Với những nỗ lực không ngừng cùng vị thế tiên phong trong lĩnh vực điện mặt trời áp mái tại Việt Nam, TTC Energy vinh dự được vinh danh TOP 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brand Award 2022.

Sáng ngày 23/4/2022, Lễ công bố Thương Hiệu Mạnh Asean – Asean Brand Award 2022 lần thứ 6, được tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM đã diễn ra thành công. Lễ công bố được tổ chức hằng năm tại các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực Asean.

Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng các tổ chức quốc tế, đánh giá và xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn theo hệ thống Quản lý chất lượng quốc tế. Các doanh nghiệp tham gia cần phải đạt được những tiêu chí khắt khe như có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành, được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Đại diện Công ty CP Năng lượng TTC nhận chứng nhận TOP 10 thương hiệu mạnh ASEAN

Là thành viên của Tập đoàn đa ngành TTC với hơn 42 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Năng lượng TTC (TTC Energy) ra đời với sứ mệnh “Vì cộng đồng – Kiến tạo giá trị bền vững”, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu. TTC Energy cung cấp giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng với giá trị kinh tế cao, lâu dài và bền vững. 

TTC Energy hiện đang là tổng thầu EPC uy tín của hàng trăm dự án trong và ngoài nước. Thực hiện hoàn chỉnh dự án và chịu trách nhiệm hoàn toàn từ quá trình thiết kế, mua sắm vật tư thiết bị, cho đến thi công xây dựng, chạy thử và bàn giao công trình, TTC Energy luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng đến những khâu cuối cùng, đảm bảo chất lượng cho từng công trình.

TTC Energy đã thực hiện hơn 180 dự án điện năng lượng mặt trời mái nhà trong và ngoài nước.

Chứng nhận Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2022 là minh chứng cho những nỗ lực và thành quả của TTC Energy trong quá trình xây dựng hệ sinh thái xanh: Điện xanh – Cuộc sống xanh – Giá trị xanh – Môi trường xanh. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực, sự khích lệ to lớn, giúp TTC Energy luôn nỗ lực không ngừng tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cùng đồng hành phát triển xã hội bền vững.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.