THƯ NGỎ TỔNG GIÁM ĐỐC 

Kính gửi: Quý Cơ quan, đối tác và khách hàng!

Lời đầu tiên, Thay mặt toàn thể CBCNV DatViet Media, tôi xin gửi tới lời chào trân trọng và hợp tác.

DatViet Media hoạt động chính là Tổ chức sự kiện, giải thưởng tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp có Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ uy tín, tiêu biểu.

 Với mục đích là cầu nối giữa các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, Tạp chí chuyên ngành nhằm tư vấn, hỗ trợ tốt nhất đến Doanh nghiệp Việt Nam, DatViet Media đã phối hợp và tổ chức thành công nhiều chương trình vinh danh, ghi nhận những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín an toàn đến người tiêu dùng cả nước.

Với mục tiêu mang đến giá trị cao nhất cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp Việt Nam, DatViet Media luôn đồng hành, hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, liên kết, phối hợp với các cơ quan quản lý cấp cao tổ chức các chương trình khảo sát, đánh giá tín nhiệm, năng lực cạnh tranh và truyền thông nâng cao thương hiệu Việt Nam ngang tầm với các quốc gia trên thế giới.

DatViet Media cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, đối tác. Đất Việt Media mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Kính chúc Quý Cơ quan, đối tác, khách hàng thành công & thịnh vượng!

Trân trọng./.

Tổng giám đốc,

                                                                                                                                                                                        (Đã ký)

Hồ Minh Vũ