“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Ngày 25 tháng 11 năm 2021 Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam có văn bản số 25-2021/TB-LHKH chứng nhận thương hiệu sản phẩm bất động sản TNR Stars Diễn Châu đạt top 10 Thương hiệu sản phẩm Bất động sản chất lượng, thương hiệu uy tín năm 2021.

Được đưa vào triển khai từ năm 2019, đến nay TNR Stars Diễn Châu đã khẳng định là dự án khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Nghệ An. Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đầu tư bài bản các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, học tập…, dự án đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị huyện Diễn Châu, đồng thời kiến tạo một tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới cho người dân địa phương.

Hình ảnh thực tế tại Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu

Tại TNR Stars Diễn Châu, cư dân sẽ được hòa mình giữa không gian xanh bất tận, tận hưởng bầu không khí trong lành của sông hồ, phóng tầm mắt cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của các loài hoa uốn mình quanh co bên hệ thống đường nội khu. Đặc biệt, chỉ mất cần vài bước chân, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng các kỳ quan của thế giới: tượng Nữ Thần Tự Do, tháp Eiffel, Vạn Lý Trường Thành, tháp nghiêng Pisa, Kim Tự Tháp, nhà hát Opera… được quy tụ về tại công viên thế kỷ. Đây là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sức hút và vị thế của TNR Stars Diễn Châu khi chưa có bất kỳ dự án nào mang được điều này tới cho cư dân.

TNR Stars Diễn Châu rực rỡ về đêm

TNR Stars Diễn Châu góp phần định hình trung tâm hành chính mới của thành phố Diễn Châu tương lai.

Xác định mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ, Chính quyền huyện Diễn Châu cần tập trung thực hiện trong giai đoạn 2021 -2026, đây là nhiệm vụ bản lề tiến đến xây dựng mục tiêu chung đưa Diễn Châu trở thành đô thị loại III, thị xã trực thuộc tỉnh năm 2026 và thành lập Thành phố Diễn Châu trong tương lai.

(Ảnh minh họa: Diễn châu tăng tốc thu hút đâu tư xây dựng, nâng cấp diện mạo đô thị hướng tới mục tiêu xây dựng thành phố Diễn Châu trong tương lai)

Dự thảo Quy hoạch sử dụng đất huyện Diễn Châu định hướng 2030 chủ trương chọn thị trấn Diễn Châu hiện tại làm trung tâm, phát triển các khu hành chính, trung tâm đô thị mới theo hướng Bắc – dọc theo Quốc lộ 1A qua xã Diễn Hoa, Diễn Kỷ. Trong quá trình triển khai thực hiện, Diễn Châu đã và đang nỗ lực xây dựng các tiêu chí phát triển không gian đô thị, ưu tiên các công trình nhà ở chất lượng nhằm đạt được các mục tiêu cải tạo, nâng cấp, thay đổi diện mạo đô thị theo định hướng đồng bộ, văn minh, hiện đại từ đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân. TNR Stars Diễn Châu là dự án tiên phong và trọng điểm trong quá trình thu hút đầu tư xây dựng trung tâm Hành chính, kinh tế mới của Chính Quyền – UBND huyện Diễn Châu. Với tổng vốn đầu tư gần 1500 tỷ đồng với hệ thống tiện ích cảnh quan đồng bộ từ giáo dục, y tế, thương mại, giải trí, TNR Stars Diễn Châu với kỳ vọng mang lại chuẩn sống đô thị hiện đại mới cho gần 1200 hộ cư dân trong tương lai..

Đồng thời hàng loạt các dự án, công trình đầu tư phát triển hạ tầng, giao thông trọng điểm đã được định hướng đầu tư hướng tới mục tiêu phát triển thành phố Diễn Châu đồng bộ, hiện đại trong tương lai như: Công trình sửa chữa nâng cấp tuyến đê kè sông Bùng qua xã Diễn Ngọc, Diễn Kỷ; Tuyến đường ven biển từ Nghi Sơn (Thanh Hóa) đến Cửa Lò; Quy hoạch đường tránh đô thị Diễn Châu; Tuyến đường giao thông liên xã Diễn Kỷ – Diễn Hoa…

Trao “sổ đỏ” và đón chào cư dân tại TNR Stars Diễn Châu

Là một trong những dự án Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Nghệ An, TNR Stars Diễn Châu đã nhận được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo khách hàng. Đến nay dự án đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, liên tiếp đón nhận cư dân tới định cư. Lễ chào mừng và trao “sổ đỏ” cho cư dân liên tục được TNR Stars Diễn Châu tổ chức.

TNR Stars Diễn Châu – Lễ trao sổ đỏ tháng 8/2021

TNR Stars Diễn Châu – Lễ trao sổ đỏ tháng 10/2021

TNR Stars Diễn Châu – Lễ Trao sổ đỏ tháng 11/2021

Đối với cư dân, TNR Stars Diễn Châu mang tới niềm hân hoan và cảm xúc tự hào khi trở thành những chủ nhân đầu tiên tại khu đô thị kiểu mẫu của huyện, là nhân tố kiến tạo nên giá trị phát triển bền vững cho thành phố Diễn Châu tương lai.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.