Giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc Châu á 2023 – Asia Excellent Brand 2023” – Lần thứ 9 được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) và các tổ cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng KH & CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp Việt vững bước hơn trong thời kì hội nhập toàn cầu hóa. Bên cạnh mục đích ghi nhận những nỗ lực của các doanh nhân và doanh nghiệp trong việc phát triển Thương Hiệu Việt thời gian qua. Ban tổ chức mong muốn chương trình sẽ tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công cuộc nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng.

Thương hiệu Xuất sắc Châu á – Asia Excellent Brand 2023 nhận được sự quan tâm và tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các Bộ ban ngành từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra, chương trình nhận được sự bảo trợ và đưa tin của các cơ quan báo đài Trung ương và địa phương.

Đây là bệ phóng rất lớn để tăng hạng cho sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới. Nhờ sự tăng hạng vượt bậc về giá trị Thương hiệu Xuất sắc đi cùng những kết quả về kinh tế, xã hội đã đạt được, Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế, đồng thời thể hiện sự chủ động và tầm vóc trong hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Thương hiệu Xuất sắc Châu á – Asia Excellent Brand 2023 còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp trong nước tìm hiểu về hệ thống luật pháp các nước, thị hiếu người dùng của các quốc gia trong khu vực nhằm chọn lọc và đưa những sản phẩm Việt Nam vào hệ thống phân phối nước bạn. Thậm chí đưa cả các sản phẩm Việt Nam lên nền tảng giao dịch trực tuyến quốc tế giúp được biết đến rộng rãi hơn.

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc từ tháng 02/2023 với các hoạt động khảo sát đánh giá. Lễ công bố dự kiến được tổ chức vào tháng 06/2023 tại TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Tên chương trình “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – ASIA EXCELLENT BRAND 2023
Đơn vị tổ chức & Chứng nhận: Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media)
Thời gian: Tháng 06 năm 2023
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Trực tiếp: trên Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Hạng mục công bố:
– TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – ASIA EXCELLENT BRAND 2023
– TOP 30 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – ASIA EXCELLENT BRAND 2023
– TOP 100 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – ASIA EXCELLENT BRAND 2023
– HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨ – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHÂU Á 2023
– NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC CHÂU Á 2023

GIÁ TRỊ BÁO CÁO – CHỨNG NHẬN
– Nâng cao NĂNG LỰC CẠNH TRANH, góp phần khẳng định GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU trong quá trình hội nhập. Phù hợp CHUỖI CUNG ỨNG toàn cầu.
– NÂNG CAO UY TÍN, MINH BẠCH THÔNG TIN tới nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và cộng đồng như là một DOANH NGHIỆP TIẾN BỘ.
– Sử dụng GIÁ TRỊ HƠN trong HỒ SƠ NĂNG LỰC, hồ sơ THẮNG THẦU.
– BẰNG CHỨNG KHÁCH QUAN trước khách hàng về ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG sản phẩm, dịch vụ.
– Hướng đến QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật do BÊN THỨ BA chứng thực.
– SẲN SÀNG THÔNG TIN trước khi khách hàng có yêu cầu, ĐÁP ỨNG SỰ PHÙ HỢP của mọi đối tác.
– PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG nhờ đáp ứng các yêu cầu về CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ công bố.
– Nâng cao NĂNG LỰC CẠNH TRANH, CHỈ SỐ TÍN NHIỆM doanh nghiệp.
– Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc THIẾT LẬP, DUY TRÌ các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.
– NÂNG CAO NIỀM TIN, LÒNG TỰ HÀO của nhân viên vào ĐỊNH HƯỚNG LÂU DÀI của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập toàn cầu.
– Là công cụ MARKETING, TRUYỀN THÔNG hiệu quả, đưa THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU của doanh nghiệp đến GẦN HƠN với đối tác, khách hàng.

Trân trọng./.
HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
385 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Di động: 098 7172 334 (Call/Zalo) – Điện thoại: (028) 665 888 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.