Ngày 16/4 vừa qua, tại Tp.HCM đã diễn ra Lễ Công bố và Vinh danh “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023”- lần thứ IV, được tổ chức tại nhà hát Quân đội, Tp.HCM. Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm- Dịch vụ tin dùng 2023” ngành công nghệ phần cứng máy tính.

Với mục tiêu “Nâng tầm thương hiệu Việt”, Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2023 ghi nhận và vinh danh những thương hiệu uy tín, hoạt động hiệu quả, có nhiều thành tích ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, cũng như tích cực trong việc chuyển đổi xanh, chuyển đổi số và phát triển bền vững.

Lễ Công bố và Vinh danh “Thương hiệu mạnh quốc gia 2023”- lần thứ IV, được tổ chức tại nhà hát Quân đội

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision với tên thương hiệu là VSP đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ chuyên về phần cứng máy tính như màn hình máy tính, thùng máy tính (case), nguồn, SSD, và phụ kiện bàn phím, chuột, tai nghe, Loa,…v.v với đa dạng mẫu mã và tính năng nhưng vẫn đáp ứng chất lượng và giá thành cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Hoạt động văn nghệ tại sự kiện Thương hiệu mạnh quốc gia 2023

Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và tập thể công ty đã đưa thương hiệu VSP trở thành thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Chia sẻ tại lễ trao giải, đại diện công ty VSP có ông Trương Hồng Tâm – Giám đốc kinh doanh cho biết “VSP luôn coi trọng uy tín và chất lượng của sản phẩm. VSP không ngừng cố gắng, nỗ lực nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt và giá thành hợp lý đến tay khách hàng.”

Đại  diện VSP nhận giải thưởng “Sản phẩm & dịch vụ tin dùng 2023”

Với những nỗ lực kiến tạo và đổi mới cập nhật công nghệ và mẫu mã, VSP cũng đồng thời vinh dự nhận được sự công nhận cùng nhiều giải thưởng của các cơ quan Nhà nước cũng như các tổ chức chuyên môn uy tín trên thế giới. Trong giai đoạn tiếp theo, VSP kiên định giữ vững tầm nhìn, định hướng phát triển là doanh nghiệp uy tín đa ngành – đa quốc gia, đảm bảo quyền lợi và việc làm của người lao động, tích cực bảo vệ môi trường và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Chia sẻ sau buổi vinh danh, phía đại diện công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision (VSP) cho biết “Trong những năm vừa qua, VSP không ngừng đầu tư công nghệ, chất lượng và mẫu mã sản phẩm cũng như tăng cường hợp tác quốc tế để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và phù hợp với nhu cầu người Việt.” Được biết, Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision với tên thương hiệu là VSP đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm công nghệ chuyên về phần cứng máy tính như màn hình máy tính, thùng máy tính (case), nguồn, SSD, mainboard, và phụ kiện bàn phím, chuột, tai nghe, Loa,…v.v

Hoạt động văn nghệ tại sự kiện Thương hiệu mạnh quốc gia 2023

Các sản phẩm của VSP đa dạng về mẫu mã, tối ưu về công năng sử dụng nên luôn đáp ứng kịp xu hướng người dùng trẻ. Từ một thương hiệu ít người biết đến, sau quá trình nỗ lực phát triển và cải tiến không ngừng chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng với nhu cầu khách hàng, VSP hiện nay đã có được lượng lớn khách hàng biết đến và công ty đã xây dựng thành công hệ thống kênh đại lý phân phối lớn trải dọc các tỉnh thành Việt Nam.

Đại  diện VSP nhận giải thưởng “Sản phẩm & dịch vụ tin dùng 2023”

Để làm nên thành quả của hôm nay chính là những đóng góp và xây dựng của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty trong nhiều năm qua. Ông Lã Hữu Luyến – Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành VSP cho biết: luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu để gây dựng được tập thể vững mạnh và đồng lòng vượt qua những khó khăn của thị trường. Trong năm 2023, mặc dù nền kinh tế sẽ có nhiều biến động nhưng với VSP, bằng sự tín nhiệm của khách hàng và định hướng của đội ngũ lãnh đạo chắc chắn sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển doanh nghiệp uy tín đa ngành – đa quốc gia, đảm bảo quyền lợi và việc làm của người lao động, tích cực bảo vệ môi trường và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.