Chương trình “Thương hiệu Việt Nam Ưu tiên tin dùng 2022” nhằm khích lệ các doanh nghiệp, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mới phát triển bền vững, và khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt củng cố niềm tin với người tiêu dùng trên cả nước. Đồng thời khẳng định vị thế Thương hiệu Việt Nam sẵn sàng hội nhập thị trường quốc tế. Chương trình nhằm vinh danh và ghi nhận nỗ lực sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ của cộng đồng doanh nghiệp, từ đó đạt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chương trình “Thương hiệu Việt Nam Ưu tiên tin dùng 2022” sẽ lựa chọn và công bố những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn. Chương trình cũng là cơ hội tốt để các Doanh nghiệp truyền thông quảng bá thương hiệu qua đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường. Chương trình do Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp cùng Công ty Cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt (DatViet Media) phối hợp tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Thời gian tổ chức: 06/2022
Địa điểm: TP. HỒ CHÍ MINH
Trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Hạng mục công bố:
– THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ƯU TIÊN TIN DÙNG 2022
– SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VIỆT NAM TIN DÙNG 2022

Đơn vị chứng nhận & giám sát chất lượng:
– Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương mại
Đơn vị khảo sát & báo cáo:
– Công ty CP Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media)

Qua hơn 10 năm tổ chức thực hiện, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người tiêu dùng Việt Nam trong sử dụng hàng Việt Nam; góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô và an sinh xã hội…Nhằm hướng ứng và tăng cường Cuộc vận động theo Chỉ thị 28/CT-TTg ngày 26/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới, Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại tổ chức chương trình truyền thông “Thương hiệu Việt nam Ưu tiên tin dùng Năm 2022” Đây là một trong những chương trình thiết thực được thực hiện để hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

GIÁ TRỊ BÁO CÁO – CHỨNG NHẬN
– Nâng cao NĂNG LỰC CẠNH TRANH, góp phần khẳng định GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU trong quá trình hội nhập. Phù hợp CHUỖI CUNG ỨNG toàn cầu.
– NÂNG CAO UY TÍN, MINH BẠCH THÔNG TIN tới nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và cộng đồng như là một DOANH NGHIỆP TIẾN BỘ.
– Sử dụng GIÁ TRỊ HƠN trong HỒ SƠ NĂNG LỰC, hồ sơ THẮNG THẦU.
– BẰNG CHỨNG KHÁCH QUAN trước khách hàng về ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG sản phẩm, dịch vụ.
– Hướng đến QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật do BÊN THỨ BA chứng thực.
– SẲN SÀNG THÔNG TIN trước khi khách hàng có yêu cầu, ĐÁP ỨNG SỰ PHÙ HỢP của mọi đối tác.
– PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG nhờ đáp ứng các yêu cầu về CHẤT LƯỢNG của sản phẩm, dịch vụ công bố.
– Nâng cao NĂNG LỰC CẠNH TRANH, CHỈ SỐ TÍN NHIỆM doanh nghiệp.
– Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc THIẾT LẬP, DUY TRÌ các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.
– NÂNG CAO NIỀM TIN, LÒNG TỰ HÀO của nhân viên vào ĐỊNH HƯỚNG LÂU DÀI của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập toàn cầu.
– Là công cụ MARKETING, TRUYỀN THÔNG hiệu quả, đưa THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU của doanh nghiệp đến GẦN HƠN với đối tác, khách hàng.

Trân trọng./.
HỖ TRỢ THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
P702A Tầng 7, Tòa Nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Di động: 098 7172 334 (Call/Zalo) – Điện thoại: (028) 665 888 32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.