Ngày 14/12/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, nhãn hàng DIABETNA của công ty Dược phẩm Ích nhân đã vinh dự nhận Giải thưởng cao quý “Sản phẩm chất lượng Châu Á 2019”.


Ông Nguyễn Thanh Tâm, đại diện nhãn hàng Diabetna nhận giải thưởng tại chương trình
 
Giải thưởng “Sản phẩm Chất lượng Châu Á 2019” được tổ chức bởi Hiệp hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) & Trung Tâm Nghiên Cứu Phát triển Doanh Nghiệp Châu Á. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh các Doanh Nghiệp Mạnh, Uy tín, có Sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, ghi nhận tôn vinh các Doanh nhân bản lĩnh, sáng tạo, có đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nền Kinh tế của đất nước.
 
“Thương hiệu chất lượng ASIA 2019” được đánh giá là chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam dựa trên tiêu chí và các báo cáo khách quan do Hiệp hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) trao tặng. Khi nhận được giải thưởng danh giá này, nhãn hàng viên uống tiểu đường Diabetna đồng thời khẳng định được giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.
 

Viên uống tiểu đường Diabetna được sản xuất bởi công ty Nam Dược và phân phối độc quyền bởi Công ty Dược phẩm Ích Nhân. Diabetna được chiết xuất hoàn toàn từ Dây thìa canh chuẩn hóa. Vùng trồng Dây thìa canh GACP – WHO tại Hải Hậu – Nam Định đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về khí hậu, thổ nhưỡng, chọn giống, trồng trọt, chăm sóc, thu hái, chế biến và bảo quản dược liệu của Tổ chức Y tế Thế giới và được hỗ trợ kỹ thuật bởi dự án BioTrade thuộc tổ chức Helvetas Thụy Sĩ.
 
Theo nghiên cứu mới nhất về Dây thìa canh Việt Nam, được thực hiện bởi Tiến sĩ Hoàng Minh Châu – Công ty Nam Dược và nhóm các nhà khoa học, giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc đã chỉ ra 2 hoạt chất mới có tác dụng hạ đường huyết rất mạnh, chỉ có trong Dây thìa canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, nguyên liệu sản xuất Diabetna. Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học Hàn Quốc và các nhà nghiên cứu của Nam Dược trong nhiều năm. Kết quả nghiên cứu cũng đã được quốc tế công nhận, kiểm duyệt và đăng trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới Phytochemistry đầu tháng 03/2018.
 
Diabetna là sản phẩm duy nhất ứng dụng mẫu Dây thìa canh của nghiên cứu quốc tế, đem đến hiệu quả giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường vượt trội.
 

Tại buổi Lễ, nhãn hàng Diabetna vô cùng vinh dự vượt qua hàng trăm thương hiệu, được đề cử và vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm chất lượng Châu Á – Asia Quality Brands 2019”. Với tiêu chí mang lại niềm tin sức khỏe cho người bệnh tiểu đường, Diabetna đã được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước biết đến là sản phẩm uy tín, hàng đầu trong dòng sản phẩm thảo dược, có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn và đem lại hiệu quả bền vững cho người bệnh. Điều này được khẳng định khi hiện nay Diabetna là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường, đóng góp một phần không nhỏ giúp nâng cao sức khỏe cho người dân, tạo động lực cho sự phát triển kinh tế nước nhà.
 

Bằng khen và cúp vàng Sản phẩm chất lượng Châu Á 2019 của Diabetna

Sau 11 năm có mặt trên thị trường, Diabetna đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý như: giải thưởng Tin – Dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2011, Giải vàng chất lượng quốc gia năm 2014; Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2015; Thương hiệu xuất sắc Excellent Brand năm 2016 … Cùng với giải thưởng “Sản phẩm chất lượng Châu Á 2019”, nhãn hàng viên uống tiểu đường Diabetna hy vọng đây sẽ là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả cao hơn nữa trong việc nâng cao và cải thiện sức khỏe cộng đồng.
 
Viên uống tiểu đường Diabetna đã được lưu hành trên thị trường 11 năm. Đây là sản phẩm duy nhất ứng dụng mẫu Dây thìa canh chuẩn hóa của công trình nghiên cứu quốc tế của Tiến sĩ Hoàng Minh Châu, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường vượt trội và được hàng triệu người tiểu đường trên cả nước tin dùng.
 
CHI TIẾT THAM KHẢO TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.