Va qua, ti nhà hát Bến Thành TP.HCM, Thang máy Thái Bình vinh dlọt vào top 10 doanh nghip đt “Thương hiu uy tín – Sn phm cht lượng – Dch v tin dùng ln V năm 2018”. Gii thưởng do Vin kho sát đánh giá ch s cnh tranh, Liên hip khoa hc phát trin doanh nghip Vit Nam t chc.

Thang máy Thái Bình tại buổi trao giải

Đây là giải thưởng được trao hàng năm dựa trên các tiêu chí: Do người tiêu dùng bình chọn, đảm bảo các quy định về chất lượng, dịch vụ, luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên đầu. độ phủ của sản phẩm trong nước và quốc tế…

Được biết, Thang máy Thái Bình là doanh nghiệp hình thành và phát triển hơn 23 năm trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn. Qua từng giai đoạn, Thang máy Thái Bình đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ về khoa học, công nghệ và đặc biệt là nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo sự hài lòng của khách hàng. Đến nay, đã có 6 văn phòng khu vực, nhà máy sản xuất và hơn 20 trạm bảo trì – sửa chữa phân bổ khắp cả nước. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Lào, Campuchia, Myanmar, Trung Đông (Qatar), Bangladesh…  Với lực lượng kĩ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Thang máy Thái Bình sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng” như một lời cam kết để Thang máy Thái Bình  không ngừng nỗ lực để mang đến Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho thị trường Thang máy Việt Nam cùng với mục tiêu và khát vọng vươn tầm thế giới.

Top 10 “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin dùng” 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.