Ngày 23 tháng 7 vừa qua, Teana Labs (Thương hiệu được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu RUTOP VIETNAM) được vinh danh Top 30 Thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á năm 2022.

Teana Labs (Thương hiệu Nga được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu RUTOP VIETNAM) được vinh danh Top 30 Thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á năm 2022

Thương hiệu xuất sắc châu Á – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” năm 2022 là chương trình được tổ chức thường niên bởi Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á. Sự kiện được tạo ra nhằm vinh danh các doanh nghiệp Việt có thương hiệu vững mạnh, sản phẩm và dịch vụ uy tín trên thị trường.

Để đạt được giải thưởng này các ứng cử viên phải trải qua quá trình đánh giá dựa trên các tiêu chí khắt khe như là sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ được nhiều người biết đến, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tích cực tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, là doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh chóng và tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật. 

“Teana Labs” là một thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín tại Nga, được công nhận về chỉ số an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thông qua phòng thí nghiệm Sederma (Pháp) và Induchem (Thụy Sĩ). Không chỉ vậy dòng sản phẩm này còn giải quyết triệt để những vấn đề mà người dùng đang gặp phải ở làn da của mình. Hiện tại Rutop Việt Nam đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của “Teana Labs” tại Việt Nam.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt năm qua mà Rutop Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Top 30 thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á. Trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều biến động do ảnh hưởng từ dịch covid 19 thì Rutop Việt Nam vẫn duy trì kết quả kinh doanh khả quan. Cùng với đó là khả năng thích ứng, chuyển mình linh hoạt khi cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, đồng thời củng cố vị thế Rutop Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. 

Đại diện của Rutop Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á. Điều đó càng chứng tỏ rằng các hoạt động của Rutop Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe – sắc đẹp là đúng đắn. Với phương châm “chất lượng kiến tạo niềm tin” chúng tôi đặc biệt chú trọng đến vấn đề tuyển chọn sản phẩm để cung cấp ra thị trường. Các mặt hàng mà Rutop Việt Nam nhập khẩu & phân phối đến người tiêu dùng đều thuộc những tập đoàn sản xuất mỹ phẩm danh tiếng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thành phần cao cấp, công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn kiểm định bởi Bộ Y Tế và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Rutop Việt Nam không chỉ giải quyết được nỗi lo cho khách hàng mà còn mang đến những kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khỏe làn da thông qua những buổi tư vấn chuyên sâu.”

Teana Labs Việt Nam nhận giải thưởng Top 30 Thương hiệu Xuất sắc nhất Châu Á năm 2022

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á – Asia Excellent Brand 2022” đã góp phần đưa hình ảnh thương hiệu Teana Lab tại Việt Nam lên một tầm cao mới, định vị được vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp. 

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện Viện nghiên cứu kinh tế Châu Á đánh giá Rutop Việt Nam là doanh nghiệp trẻ có tiềm năng phát triển, với chiến lược hoạt động thông minh không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế, mà còn đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.  

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Rutop Việt Nam đã ngày càng gây dựng được niềm tin vững chắc cho khách hàng thông qua các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng, uy tín, đem lại hiệu quả rõ rệt. Không chỉ phân phối ra thị trường những sản phẩm nổi bật được các tín đồ làm đẹp yêu thích. Rutop Việt Nam còn tiếp tục nghiên cứu, cập nhập những thương hiệu đảm bảo chất lượng, giải quyết được mọi nhu cầu nâng cao sức khỏe sắc đẹp cho người sử dụng, đem đến giá trị tối ưu nhất cho khách hàng. 

Giải thưởng này thêm khẳng định một lần nữa về chất lượng và uy tín của các dòng dược mỹ phẩm được Rutop Việt Nam cung ứng trên thị trường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Người tiêu dùng có thể tìm mua Teana Labs qua RUTOP và các đại lý phân phối chính hãng của Công ty như Teanalabs.vn (https://www.facebook.com/teanalabsvietnam), Toptotoes.vn, Derma Concept.

Hình ảnh sản phẩm Teana Labs tại showroom Toptotoes.vn

Hình ảnh sản phẩm Teana Labs tại showroom Derma concept

Theo DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.