Hiện nay, nhu cầu tổ chức tang lễ không chỉ dừng lại ở việc tiễn đưa người đã khuất, mà còn phải đảm bảo sự trang trọng, chỉn chu và hiện đại. Nhiều gia đình mong muốn một tang lễ không chỉ là nghi thức mà còn là cơ hội để tôn vinh và ghi nhớ cuộc đời người thân yêu một cách ý nghĩa nhất. Tang Lễ Việt, với cam kết phát triển dịch vụ dựa trên bộ giá trị 5C, sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của khách hàng, mang đến dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, tinh tế và nhân văn…

Tang Lễ Việt cam kết phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ với bộ giá trị 5C

Tập trung vào dịch vụ và giá trị cốt lõi

Tang lễ không chỉ là một nghi thức, mà còn là một hành trình tôn vinh và tôn kính người đã khuất. Chính vì thế, hiện nay, nhiều gia đình mong muốn tang lễ của người quá cố được tổ chức chỉn chu, tỉ mỉ và tinh tế, đúng mong muốn của gia đình và người đã khuất.

Để đảm bảo rằng tang lễ được diễn ra một cách trọn vẹn, ý nghĩa, Tang Lễ Việt không ngừng tập trung phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời, Tang Lễ Việt xây dựng bộ giá trị 5C như một lời cam kết về sản phẩm. Bao gồm: 

  • Chi phí tối ưu: Cam kết mang lại dịch vụ với chi phí hợp lý, minh bạch, không phát sinh. Đơn vị luôn cố gắng tối ưu hóa chi phí để đảm bảo rằng gia đình có thể sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng nhiều về tài chính.
  • Cam kết chất lượng: Tang Lễ Việt luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đơn vị luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của gia đình để đảm bảo rằng tang lễ diễn ra theo quy trình và trọn vẹn nhất
  • Cải tiến không ngừng: Tang Lễ Việt không ngừng học hỏi và cải tiến để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng mong muốn của khách hàng
  • Chính trực: Sự chính trực và minh bạch trong mọi hoạt động là nguyên tắc mà Tang Lễ Việt luôn tuân thủ. Cam kết không phát sinh chi phí và và mọi hoạt động đều được giám sát chặt chẽ để tránh sự cố diễn ra.
  • Cộng đồng văn minh: Chúng tôi không chỉ tổ chức tang lễ mà còn góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, với tinh thần tử tế, tận tâm và chăm sóc.  

Tang lễ Việt chú trọng đào tạo đội ngũ, phát triển toàn diện

Tang Lễ Việt với 100% nhân viên chính thức, được đào tạo bài bản, am hiểu các nghi thức nghi lễ. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên thường xuyên được tham gia các khóa học nhằm nâng cao kỹ năng trong công việc nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Tang lễ Việt chú trọng vào yếu tố con người

Tang Lễ Việt luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần tử tế và tận tâm trong công việc. Mỗi nhân viên đều làm việc với lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và quan tâm chân thành đến gia đình người quá cố. Tang Lễ Việt hiểu rằng, trong thời khắc đau buồn nhất, sự ân cần và chu đáo của đội ngũ có thể phần nào mang lại sự an ủi và giúp gia đình vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, nhân viên tang lễ luôn đáp ứng các tiêu chí như: đảm bảo không gian tang lễ luôn sạch sẽ, không trì hoãn công việc gia đình giao phó, hỗ trợ trực và tiếp đón khách hàng, v.v… đảm bảo tang lễ diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Tang Lễ Việt chính là trái tim của dịch vụ tang lễ chất lượng mà đơn vị cung cấp. Sự đào tạo bài bản, tinh thần tử tế, tận tâm, và khả năng xử lý tình huống linh hoạt đã giúp Tang Lễ Việt trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều gia đình.

Tang Lễ Việt tự hào nhận huy chương Vàng sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng

Tang Lễ Việt tự hào nhận được Huy Chương Vàng Sản Phẩm Chất Lượng Vì Người Tiêu Dùng do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực và cam kết trong dịch vụ của Tang Lễ Việt được công nhận. Đây không chỉ chứng mình về chất lượng dịch vụ mà còn là động lực để Tang Lễ Việt tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa.

Tang Lễ Việt vinh dự nhận được Huy Chương Vàng Sản Phẩm Chất Lượng năm 2024

Với châm ngôn: “Người Việt dùng Tang Lễ Việt” cùng đội ngũ thực hiện có 20 năm kinh nghiệm làm tang lễ đã đồng hàng cùng nhiều gia đình Việt trong hành trình tiễn đưa người quá cố. Đặc biệt được tin tưởng phục vụ cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các cán bộ lão thành.

Tang Lễ Việt cam kết toàn bộ quá trình tổ chức tang lễ sẽ minh bạch về giá cả, ký kết bằng hợp đồng và không phát sinh chi phí. Đồng thời, mọi hoạt động diễn ra đều được theo dõi và quan sát để không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong tang lễ.

Dịch vụ mai táng trọn gói Tang Lễ Việt hỗ trợ 24/7

Hotline: 0868 037 040

Website: https://tangleviet.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dvtltangleviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.