Ngày 12/12/2020, tại Nhà hát Bến Thành, SIMTIENGIANG– DNTN VIỄN THÔNG MINH TUẤN  đã vinh dự nhận giải thưởng “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020”, tại lễ trao giải SAO VÀNG ĐẤT VIỆT năm 2020. Đây là giải thưởng do Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm chống hàng giả và Hội Doanh nhân Đất Việt tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu trên toàn quốc.

Doanh nhân DƯƠNG MINH TUẤN – GĐ DNTN VIỄN THÔNG MINH TUẤN nhận cúp lưu niệm và chứng nhận.

“Sao Vàng Đất Việt” là một giải thưởng uy tín và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp và thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt” không chỉ thu hút sự tham gia và đánh giá cao của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài với vị thế là một giải thưởng lớn và uy tín về thương hiệu.

Vượt qua hơn 200 Doanh nghiệp lớn, uy tín trên cả nước dự thi. Với quy trình minh bạch, xét duyệt chặt chẽ và công khai, SIMTIENGIANG- DNTN VIỄN THÔNG MINH TUẤN tự hào đón nhận giải thưởng lớn: “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020”.

Doanh nhân DƯƠNG MINH TUẤN – GĐ DNTN VIỄN THÔNG MINH TUẤN

Được thành lập năm 2017, Simtiengiang.vn là đơn vị thuộc  Doanh Nghiệp Viễn Thông Minh Tuấn chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng về sim số đẹp với nguồn hàng dồi dào từ nhà mạng lớn như: Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Itelecom. 2 Trụ sở chính tại TP Mỹ tho và nhiều đại lý  khắp tỉnh thành trên toàn quốc.

Trụ sở 1: 41/416 đường Lý Thường Kiệt phường 5 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Trụ sở 2: 28B đường Ấp Bắc phường 10 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “ tận tâm phục vụ khách hàng ”, Simtiengiang.vn quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng thân thiện và hướng tới mục tiêu hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi nhất.

Trong từng bước phát triển vượt bậc trên thị trường sim số những năm vừa qua, hiện nay Simtiengiang.vn đã lọt vào TOP danh sách địa chỉ mua bán sim số đẹp trực tuyến uy tín nhất Việt Nam.

Trong tổng hơn 500 đại lý toàn quốc và hàng nghìn các dòng sim số đẹp như: Sim Vip, Sim Tam Hoa, Sim Gánh, Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp, Sim Năm Sinh, Sim Phong Thủy,… được cập nhật liên tục đảm bảo đáp ứng nhu cầu từng khách hàng.

Simtiengiang.vn chúng tôi đã được Bộ Công Thương Việt Nam cấp giấy chứng nhận nhằm bảo vệ thương hiệu và uy tín đối với khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Không dừng lại ở đó, toàn thể công ty chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giải thưởng “TOP 10 thương hiệu tín nhiệm 2020”của Sao Vàng Đất Việt sẽ là động lực để Công ty tiếp tục nỗ lực phấn đấu, góp phần nâng cao vị thế Doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế.

Thông tin liên hệ
SIM TIỀN GIANG
Địa chỉ: 28B Ấp Bắc, Phường 10 ,Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang- 41/416 đường Lý Thường Kiệt phường 5 TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang
HOTLINE: 0273.655.9999 – 0981.63.63.63
Website: https://simtiengiang.vn/ và https://dichvusim.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.