Trải qua bao nhiêu cột mốc ghi dấu trên chặn đường phát triển, CTY TNHH TM DV TV RỒNG XANH (Blue Dragon) đã không ngừng khẳng định vị thế của mình là một trong những nhà cung cấp Seal niêm phong – Khóa bảo mật hàng đầu tại Việt Nam.
Vinh danh trong Top 50 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2024, Rồng Xanh đã chứng minh được sự uy tín – chất lượng và giá trị của thương hiệu, khi vượt qua những tiêu chí xét chọn khắt khe về tuân thủ các tiêu chuẩn mang tầm Quốc tế.

Công ty Rồng Xanh vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2024

Không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp với sứ mệnh trở thành đối tác mang đến “Giải Pháp An Ninh Toàn Cầu”, mà còn là Đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm Seal niêm phong – Khóa bảo mật từ hai thương hiệu tiên phong trên thế giới là Mega Fortris và Unisto, đảm bảo cho các khách hàng luôn an tâm và tín nhiệm về độ bảo mật hàng hóa giá trị cao.

Với nhiều dòng sản phẩm (Seal niêm phong, Khóa bảo mật, ….) được sản xuất thông qua việc hiểu rõ từng nhu cầu, từng ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, Rồng Xanh đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật với đa dạng mô hình hàng hóa từ Ngành công nghiệp dầu khí, Lĩnh vực ngân hàng – tài chính, Ngành vận chuyển hàng hóa , Các hãng tàu, Bệnh viện, Công ty kiểm định…. Và các ngành công nghiệp khác.

Sự hợp tác bền vững với các đối tác lớn như: Vietnam Airline, Maersk Line, Lazada, Bách Hóa Xanh, DHL, Gemadept, Chăn nuôi CP, Sữa TH, Cục Thú Y….…Một lần nữa, minh chứng cho sự thành công của thương hiệu Rồng xanh và trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp niêm phong – bảo mật hàng hóa chất lượng hàng đầu.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.