Là một trong những Công ty công nghệ trẻ, gặt hái nhiều đột phá trong lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng trong ngành sản xuất nói chung, Công ty Cổ phần NTNC đã vinh dự đón nhận Giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2024” được tổ chức ngày 20/04/2024 vừa qua. 

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt (DatViet Media) phối hợp tổ chức. Là chương trình vinh danh những Doanh nghiệp có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.   

Tại Lễ trao giải, Công ty Cổ phần NTNC (gọi tắt là NTNC Technology) vinh dự nằm trong TOP 20 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2024. Giải thưởng là sự ghi nhận rõ nét những đóng góp của NTNC Technology thông qua việc không ngừng hoàn thiện và nâng cấp sản phẩm phần mềm NTNC-MMS (NTNC-Manufacturing Management System) nhằm ứng dụng quản lý sản xuất tối ưu cho doanh nghiệp. 

Đại diện của Công ty NTNC Technology lên nhận giải thưởng “Top 20 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024”

Một trong những yếu tố quan trọng để hệ thống NTNC-MMS nhận được nhiều đón nhận và ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp chính là hệ thống được lập trình bám sát hoạt động quản lý và thực thi của mỗi phòng ban, cùng khả năng tùy biến các báo cáo quản trị thông minh (Business Intelligence Reports) cho người quản trị, với các tính năng: 

  • Phát triển sản phẩm – Kỹ thuật
  • Kế hoạch và sản xuất
  • Quản lý kinh doanh
  • Quản lý cung ứng
  • Quản lý xuất nhập khẩu
  • Quản lý kho
  • Quản lý chất lượng
  • Quản lý tài chính
  • Quản lý nhân sự 

Ngoài ra, NTNC-MMS còn nổi bật với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và tích hợp di động nhằm tối ưu hóa việc lưu trữ thông tin và phê duyệt trực tiếp từ cấp quản lý. 

Đặc biệt, trong năm 2024, NTNC Technology sẽ ra mắt phiên bản mới: NTNC-MMS Plus. Đây là bước tiến lớn trong việc tích hợp và đồng bộ nhiều tính năng mới, đa nền tảng, nâng cao hiệu suất xử lý gấp 1,5 lần so với phiên bản trước, giảm thiểu tối đa thời gian triển khai các hoạt động kinh doanh/sản xuất và cung ứng theo đó gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.   

Quy trình tư vấn triển khai giải pháp NTNC-MMS của Công ty NTNC Technology

Sự kiện này là nền tảng giúp NTNC Technology khẳng định vị thế thương hiệu doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận nhiều hơn với thị trường, các doanh nghiệp sản xuất nói chung và Ngành sản xuất Gỗ, Nội thất và Ngoại thất nói riêng. Qua đó thể hiện rõ nét tính cam kết phát triển, đồng hành cùng sự phát triển trong cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội đẩy mạnh gắn kết bền vững giữa NTNC Technology trong công cuộc cách mạng chuyển đổi số hiện đại. 

Đại diện của Công ty NTNC Technology trong chương trình “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2024 – Vietnam Leading Brands 2024”

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN NTNC (NTNC Technology) 

Địa chỉ: 178/15G Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM 

Hotline: 19003396 

Website: https://ntnc-technology.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ntnc.technology 

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.