“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2019” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Chương trình vinh danh 100 thương hiệu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín, nhằm khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt, cũng như củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 
  • Thời gian tổ chức (Dụ kiến): Tháng 06/2019
  • Đơn vị tổ chức: Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranhLiên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn và truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.
  • Địa điểm: Nhà Hát Bến Thành, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Truyền hình: Trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình là cơ hội tốt để doanh nghiệp giới thiệu những thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín và chất lượng của mình tới người tiêu dùng.

– Khuyến khích doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong nước nâng cao khả năng cạnh tranh về sản phẩm, hàng hóa, như chất lượng, giá cả, mẫu mã, dịch vụ hậu mãi,… Trên cơ sở đó được người tiêu dùng tin cậy, doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường.

– Tẩy chay những hành vi cạnh tranh không lành mạnh, như sản xuất, kinh doanh hàng giả hàng nhái, vi phạm các quy định về chất lượng hàng hóa, an toàn thực phẩm, đo lường, bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhà sản xuất và Người tiêu dùng.

– Đây cũng là một kênh quảng bá thông tin hữu hiệu và có sức lan tỏa cao, thông qua đó người tiêu dùng có thể có đánh giá riêng về mức độ uy tín, chất lượng của sản phẩm như thế nào cũng như thực hiện quyền góp ý với nhà sản xuất, kinh doanh; chọn mua sản phẩm hàng hóa.

– Giúp các doanh nghiệp có được thông tin tổng hợp (theo các tiêu chí đánh giá của cuộc khảo sát) về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu theo các tiêu chí đánh giá của cuộc khảo sát.

Điều kiện tham gia chương trình:

1. Đối với đơn vị được bình chọn:

Doanh nghiệp tham gia trong chương trình khảo sát & truyền thông  “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng 2019″  phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Được thành lập theo pháp luật Việt Nam;

– Chấp hành pháp luật Việt Nam trong quá trình kinh doanh;

– Doanh nghiệp do thành viên Ban tổ chức tham gia góp vốn, điều hành không được tham gia chương trình này.

Tiêu chí khảo sát:

1. Sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ & dịch vụ hậu mãi tốt.

2. Số lượng người tiêu dùng liên quan đã biết đến nhãn hiệu thông qua việc mua bán, sử dụng hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc thông qua

hoạt động quảng cáo của nhãn hiệu;

3. Phạm vi lãnh thổ mà hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu lưu hành;

4. Doanh số từ bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc số lượng hàng hóa  được bày bán hay lượng dịch vụ được cung cấp;

5. Thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu;

6. Uy tín rộng rãi của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu

—–

Hỗ trợ tư vấn và đăng ký tham dự:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: P702A Tầng 7, Tòa Nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: Hotline: 098 7172 334 – (028) 665 888 32
Website: www.datvietbrand.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.