Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 lần thứ 5 là hoạt động thường niên và tích cực góp phần thúc đẩy các Doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất góp phần cũng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng, nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường của thương hiệu Việt. Song song đó chương trình còn giới thiệu ghi nhận những Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.

  • Thời gian tổ chức: Tháng 06 năm 2020
  • Địa điểm: Nhà Hát Bến Thành, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Truyền hình: Trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Chương trình còn là cơ hội để các tổ chức, Doanh nghiệp đẩy mạnh công cuộc quảng bá hình ảnh giúp Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Sau hơn 5 năm triển khai Thương Hiệu Mạnh Đất Việt đã thu hút đông đảo các Doanh nghiệp đại diện cho các ngành hàng trong nước tham gia và mang lại nhiều kết quả thiết thực cho Doanh nghiệp tham gia chương trình.

Đặc biệt Chương trình “Thương hiệu Mạnh Đất Việt năm 2020”, Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh cùng với Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tố chức và Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt (Đất Việt Media) là cơ quan truyền thông đồng hành trong suốt quá trình diễn ra Chương trình. Điều này góp phần mở rộng quy mô chương trình, hỗ trợ tối đa Doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường.

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 sẽ xét trao cho 150 thương hiệu tiêu biểu đáp ứng cao nhất các tiêu chí xét chọn và tùy theo kết quả xét chọn, các thương hiệu đoạt Giải thưởng sẽ được công nhận danh hiệu TOP10, TOP 50 và TOP 100 Thương hiệu Mạnh Đất Việt 2020 và Gương mặt Doanh nhân xuất sắc Đất Việt 2020.

Hạng Mục đăng ký công bố 2020

  • Doanh nhân Tiêu Biểu Đất Việt 2020
  • TOP 10 – Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020
  • TOP 50 – Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020
  • TOP 100 –Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020

Trân trọng./.

Liên hệ để nhận Hồ sơ và Hướng dẫn đăng ký:

Phòng truyền thông
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT
P702A Tầng 7, Tòa Nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Di động: 098 7172 334 (Call/Zalo 24/24) – Điện thoại: (028) 665 888 32
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.