Sức khỏe luôn là điều quý giá nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Thế nhưng hiện tại người tiêu dùng hàng ngày phải đối mặt với hàng kém chất lượng, hàng bẩn, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường với dư lượng thuốc trừ sâu, bảo quản, kích thích…. không được kiểm soát. Liệu, sức khỏe của người tiêu dùng có được đảm bảo khi sử dụng  những mặt hàng không đảm bảo như thế?

Hiểu được điều đó Fuji mang đến thị trường dòng hoa quả sạch, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, chứng nhận rõ ràng, được kiểm duyệt thường xuyên bởi nhiều ban ngành, đơn vị. Hoa quả sạch Fuji cam kết:

  • Hoa quả tươi sạch
  • Nguồn gốc rõ ràng
  • Không hàng Trung Quốc
  • Không chất bảo quản
  • Giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, uy tín

Ngoài ra hệ thống hoa quả sạch Fuji còn được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ với chính sách “Đổi trả 100% MIỄN PHÍ với các sản phẩm kém chất lượng”. Với chính sách này người tiêu dùng có thể đổi trả mới hoàn toàn sản phẩm không như ý. Đây là điều mà không nhiều công ty dám thực hiện.

Đi ngược lại với nhiều chuỗi cửa hàng hoa quả khác Fuji chọn cho mình lối đi nhằm phục vụ tối đa khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh. Với 24 cửa hàng ở khắp miền Bắc, hoa quả Fuji hàng ngày cung cấp cho thị trường trên 3 tấn hoa quả sạch mỗi ngày với nhiều chủng loại khác nhau, đặc biệt là các loại hoa quả nhập khẩu cao cấp với giá cả khá “mềm”.

(Công ty CP Xuất Nhập khẩu FUJI nhận giải thưởng “Thương hiệu Uy tín, Sản phẩm cất lượng, dịch vụ tin dùng 2018”)

Tôi nhớ mãi lần bạn của sếp tổng sang chơi có hỏi tại sao lại không bán giá cao lên để tăng lợi nhuận cho công ty hay bán giá thế thì lời lãi ở đâu. Sếp cười mà trả lời rằng: “Bán giá cao như nhiều bên vẫn làm thì lãi thật đấy nhưng người dân các vùng không mua được giá cao như vậy. Cái tôi mong mỏi nhất khi phát triển hệ thống hoa quả Fuji là muốn mọi người đều được ăn hoa quả sạch chứ không phải là vơ vét cho đầy ví. Thời đại 4.0 có nhiều cách kiếm tiền khác cũng được mà!”. Câu nói ấy đã thành tôn chỉ của cả hệ thống, để tất cả hơn 100 thành viên thuộc hệ thống hoa quả sạch Fuji cùng vững tin và tiến tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.