Doanh nghiệp số 1 mảng Thực phẩm chức năng bệnh viện tại Hàn Quốc, CÔNG TY CỔ PHẦN FND NET công bố đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với CÔNG TY TNHH SHIMEX GLOBAL vào ngày 27/5 vừa qua, với nội dung hợp tác đưa các thương hiệu thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của FND NET vào thị trường Việt Nam. Thỏa thuận là một trong những nỗ lực nhằm mục đích thành công đưa các sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc 3 thương hiệu Dr. Edition, The Pharm và Lacfido đến tay khách hàng Việt. Lễ ký kết có sự tham gia của: Ông Yun Jae Woong – Giám đốc điều hành FND NET, bà Kim Woo Ri – Giám đốc Marketing; ông Shim Jeong – Chủ tịch SHIMEX GLOBAL và Giám đốc điều hành – bà Đoàn Thị Hàn Vy.

Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ cùng thành lập Công ty FND NET Việt Nam, đăng ký sản phẩm và các nghiệp vụ liên quan khác,giới thiệu sản phẩm của FND NET tới đội ngũ nhân viên y tế và khách hàng Việt Nam thông qua các buổi hội thảo và triển lãm khác nhau, hợp tác xây dựng chiến lược kinh doanh và mạng lưới phân phối trong tương lai

Ông Yun Jae Woong, Giám đốc điều hành của FND NET, cho hay: “Chúng tôi đã tìm cách thâm nhập thị trường Việt Nam từ nhiều góc độ khác nhau kể từ năm ngoái và biên bản MOU này đã cho thấy những kết quả rõ ràng”. Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi hiện đang phân phối mặt hàng thực phẩm chức năng trên toàn Hàn Quốc thông qua nhiều kênh khác nhau như gian hàng bên trong bệnh viện, hiệu thuốc, kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến. Thông qua kinh nghiệm bán hàng hiện có và mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng SHIMEX GLOBAL, chúng tôi sẽ cố gắng có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất để đưa sản phẩm của mình tiếp cận người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, bắt đầu từ việc tiến vào thị trường Việt Nam, chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường Đông Nam Á trong tương lai”.

Công ty Cổ phần FND NET là doanh nghiệp chuyên phân phối thực phẩm chức năng, sở hữu Dr. Edition, thương hiệu thực phẩm chức năng y tế dành riêng cho kênh bệnh viện; The Pharm, thương hiệu dành cho nhà thuốc và Lacfido, thương hiệu chuyên về thiết kế dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi nhất định.

Đặc biệt, FND NET đã và đang giữ vững vị trí hàng đầu tại Hàn Quốc suốt 15 năm qua, với 85% thị phần mảng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện phụ sản và nhi khoa. Doanh nghiệp còn sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp các kênh bệnh viện, nhà thuốc, kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến trên toàn Hàn Quốc.

SHIMEX GLOBAL là doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam chuyên về bệnh viện và phòng khám, đồng thời vận hành ba chi nhánh Aura Clinic tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên cung cấp các thiết bị y tế, dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nước ngoài tại thị trường Việt Nam và các nước khác như Lào, Campuchia,… với doanh thu hàng năm ước tính đạt 200 tỷ VNĐ.

Anh Kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.