duanvietnam.vn được biết đến là Sàn Thương mại điện tử Xây dựng “độc đáo” dành riêng cho các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, đây còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các chủ nhà đang có nhu cầu xây sửa nhà cửa hay mua sắm vật tư, trang thiết bị nội thất…

HÀNH TRÌNH BẮT ĐẦU TỪ NHU CẦU CƠ BẢN

Bắt đầu triển khai thử nghiệm từ đầu năm 2022, ban đầu xuất phát điểm làm nên sự mới lạ của Dự Án Việt Nam đó chính là ứng dụng công nghệ vào việc chia sẻ thông tin Xây dựng. Điều này đã khiến việc kết nối giữa người CUNG và người CẦU trong thị trường xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với chỉ vài cú click chuột.

– “Xây sửa nhà cửa, mua sắm nội thất?” – Lên duanvietnam.vn đăng tin sẽ có người báo giá.

– “Bán vật tư, nội thất, thi công thiết kế?” – Lên duanvietnam.vn sẽ tìm được người mua.

Dự Án Việt Nam có cơ hội được hợp tác cùng Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM - SACA
Dự Án Việt Nam có cơ hội được hợp tác cùng Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM – SACADự Án Việt Nam có cơ hội được hợp tác cùng Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM – SACA

HỌC HỎI TỪ XU HƯỚNG

Trải qua thời gian nghiên cứu và cải tiến, Dự Án Việt Nam cũng đã dần thay chiếc áo mới khi thành công tạo ra được những đột phá từ việc kết hợp một “Thương mại điện tử đầy sôi động” vào một “Xây dựng 4.0” đang dần hoàn thiện.

Qua một năm trở mình, cái tên “Dự Án Việt Nam” đã tạo ra một cơn sốt mới trong giới xây dựng tại những nơi mà nó đi qua.

Có thể kể đến một vài xu hướng mà Dự Án Việt Nam đã mang đến cho ngành xây dựng trong thời gian vừa qua như:

– Xu hướng báo giá online:

Khi mà nhà thầu giờ đã có thể dễ dàng gửi thông tin báo giá chính xác đến người mua một cách chuyên nghiệp qua phần mềm báo giá trên website.

– Xu hướng lựa chọn nhà thầu chủ động:

Chủ nhà không cần phải mất công tìm kiếm đơn vị thi công, vật tư… mà chỉ cần cung cấp thông tin nhu cầu cho Dự Án Việt Nam và chủ động lựa chọn nhà thầu mong muốn bất cứ lúc nào.

Dự Án Việt Nam được chủ nhà uỷ quyền tìm kiếm và hướng dẫn nhà thầu khảo sát hiện trạng
Dự Án Việt Nam được chủ nhà uỷ quyền tìm kiếm và hướng dẫn nhà thầu khảo sát hiện trạng

– Ngày hội săn sale xây dựng:

Lần đầu mang đến một thuật ngữ “săn sale” tuy lạ mà quen khi mua sắm thông tin xây dựng vào những dịp sale lớn TMĐT như ngày đôi, ngày lễ, ngày giữa tháng, cuối tháng…

– Livestream bán hạng mục:

Từ nay các nhà thầu đã có thêm một kênh kinh doanh cực kỳ “trendy” đó chính là qua các nền tảng livestream trực tuyến trên mạng xã hội – một hình thức độc lạ mà chỉ có Dự Án Việt Nam dám làm.

– Xu hướng tiếp thị liên kết:

Bất cứ ai cũng có thể chia sẻ thông tin nhận thu nhập từ Dự Án Việt Nam, hoặc dễ dàng để trở thành một influencer trong ngành xây dựng.

Chiến dịch “CÔNG VIỆC RẢNH TAY – BỨT PHÁ NGAY THU NHẬP”.

Và còn rất nhiều xu hướng mới lạ trong ngành xây dựng như: Gian hàng trải nghiệm công nghệ, dịch vụ khách hàng 247, bảo hành điện tử và đặc biệt là chương trình thành viên thân thiết…

 

NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Qua thời gian hai năm hoạt động, “Thương mại điện tử xây dựng Dự Án Việt Nam” đã có một số thành tựu nhỏ khi tìm kiếm và kết nối 1000 cơ hội kinh doanh cho 6000 nhà thầu trên khắp cả nước, tạo ra một thói quen mua sắm mới trong ngành xây dựng cho cả chủ nhà và nhà thầu. Bên cạnh đó là những chương trình kết nối, chia sẻ ý nghĩa dành cho cho cộng đồng.

Podcast: “XÂY NHÀ CUỐI NĂM DƯỚI GÓC NHÌN CHỦ NHÀ VÀ NHÀ THẦU”.

“Một trong những yếu tố góp phần khiến Dự Án Việt Nam có được sự quan tâm, hưởng ứng từ các chủ nhà và nhà thầu đó là luôn đặt lợi ích chung lên trên cùng, tập trung vào việc giải quyết bài toán của khách hàng, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi nghĩ đến câu chuyện làm truyền thông. Để từ những giá trị cơ bản đó, tạo ra thêm nhiều loại hình dịch vụ khác phục vụ khách hàng, nâng cấp trải nghiệm, chia sẻ cộng đồng,… để cuối cùng, mang đến một thương hiệu sạch, tạo ra giá trị bền vững cho xã hội.” – Ông Trần Việt Anh – CEO Dự Án Việt Nam chia sẻ.

Ông Trần Việt Anh (đứng thứ 3 từ trái sang) tại chuỗi sự kiện dành cho sinh viên trường Đại học HUTECH
Ông Trần Việt Anh (đứng thứ 3 từ trái sang) tại chuỗi sự kiện dành cho sinh viên trường Đại học HUTECH

Nhằm đảm bảo cho các doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ luôn có được sự đồng hành hỗ trợ từ Dự Án Việt Nam trong thời điểm phục hồi của ngành xây dựng, từ ngày 01/5/2024, Dự Án Việt Nam tung ra các chuỗi hoạt động trợ giá 0đ cho những nhà thầu kinh doanh xây dựng và sẽ được duy trì xuyên suốt cho đến hết khoảng thời gian này.

Trải nghiệm ngay Thương mại điện tử Xây dựng Dự Án Việt Nam tại www.duanvietnam.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.