Sáng ngày 24/9/2022, tại Khách sạn REX Hotel Saigon đã diễn ra Lễ công bố TOP BRANDS ASIA –PACIFIC 2022 do Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA), Liên Hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam,Tạp chí sở hữu trí tuệ & Sáng tạo phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức. Lễ công bố được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương. Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường và phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế nhà nước.

Đến tham dự Lễ công bố gồm:

  1. PGS. Tiến sỹ Nguyễn Văn Cường – Phó cục trường, Cục hành chính quản trị II – Văn phòng chính phủ.
  2. Ông Lee Seung Ho, Chủ tịch, Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA).
  3. Ông Lê Văn Vạn – Nguyên Vụ trưởng, Vụ công tác phía Nam, Văn phòng Quốc hội
  4. Ông Trần Vũ Hải – Trưởng văn phòng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ tại TP. Hồ Chí Minh.
  5. Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở Hữu Trí tuệ & Sáng Tạo.

Cùng với sự tham gia của khách mời và diễn gia:

  1. Ông Nguyễn Thanh Tân – Viện trưởng, Viện quản trị Quốc tế.
  2. Ông Trương Gia Bảo, Chủ tịch, Liên minh chuyển đổi số (DTS).
  3. Luật sư Đào Tiến Phong – Giám đốc, Công ty luật TNHH INVESTPUSH
  4. Ông Lê Hải Bình, Chủ tịch, AXYS Group

Tại lễ trao giải, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Truyền Thông Eastern Venus được vinh danh ở hạng mục “Top 10 thương hiệu Hàng đầu châu Á – năm 2022”. Kết quả trên là minh chứng cho những thành công đáng khích lệ sau hơn 9 năm hoạt động trong ngành quảng cáo và truyền thông đa phương tiện.

Ông Lương Thế Vinh đại diện Eastern Venus nhận  Top 10 Thương hiệu Hàng đầu châu Á – Thái bình dương 2022

Chia sẻ về vinh dự này, ông Lương Thế Vinh nói rằng “Eastern Venus rất vinh hạnh khi được đứng đây nhận một giải thưởng lớn như vậy, chúng tôi sẽ cố gắng phát huy những thế mạnh của mình để mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất

Venus đề cao giá trị chất lượng bằng tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo và mong muốn “đồng hành” cùng các doanh nghiệp trong việc khởi tạo giá trị thương hiệu – xây dựng doanh nghiệp vững mạnh theo thời gian và hợp tác bền vững. Chúng tôi tự hào là đơn vị truyền thông đã tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao kí kết với nhiều nhãn hàng nổi tiếng”.

Đây là giải thưởng có ý nghĩa lớn đối với tập thể Eastern Venus – những con người giàu kinh nghiệm thực chiến, đầy sự quyết tâm và đam mê với nghề. Venus sẽ luôn hoạt động với phương châm “Khác biệt – tốc độ – khả thi – tận tuỵ – bảo mật”. Mọi nỗ lực của chúng tôi chính là cố gắng hết mình để giải quyết được những mong muốn của các đối tác tạo nên sự nổi bật, khác biệt về hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả và khả quan nhất. Venus nghiêm ngặt cam kết giữ vững chất lượng làm việc 100%

Đáp ứng những tiêu chí khắc khe của giải thưởng Thương hiệu hàng đầu châu Á 2022, chúng tôi là những người đại diện trong lĩnh vực OOH – Digital Marketing dẫn dắt sự phát triển ngành và hỗ trợ doanh nghiệp khác cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.