Ngày 15/12/2019 vừa qua, lễ tôn vinh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành, Số 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM. Sự kiện này đã được tường thuật trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền Hình Tp.HCM và thật vinh dự khi Công ty TNHH TM DV Minh Nam đã đạt chứng nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh bảo đảm chất lượng làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam.

Ông Lê Thanh Liêm – Tổng Giám Đốc đón nhận giải thưởng
 

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” lần VI là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao sản lượng, chất lượng dịch vụ và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về cung ứng sản xuất, cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. “ Rank Top – Vietnam Leading Brands 2019” đã góp phần khẳng định sự nỗ lực cũng như uy tín của Công ty TNHH TM DV Minh Nam đối với khách hàng, đây sẽ là động lực để công ty giữ vững ngôi vị hàng đầu trong lĩnh vực Công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1998, Mina Catering là doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam. Với khát khao nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt, chúng tôi mang đến những giải pháp toàn diện và tối ưu cho nhu cầu về bữa ăn tập thể. Trong hơn 20 năm qua, chúng tôi đã phục vụ trên 180 triệu bữa ăn ngon và chất lượng cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức thuộc nhiều ngành nghề.

Hiện nay Mina Catering đang phục vụ hơn 100 khách hàng với trên 50.000 suất ăn/ngày, phục vụ tại các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, cao ốc, khách sạn, trường học, tổ chức tôn giáo, hội, đoàn, tổ chức phi chính phủ… trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ… Với đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, Mina Catering từ lâu đã xác định được vị trí và uy tín với khách hàng. Liên tiếp trong nhiều năm qua, Mina Catering luôn được chọn là đơn vị điển hình và chuẩn mực trong ngành công nghiệp ẩm thực về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp bữa ăn tập thể được tin tưởng bởi nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, trường học, tổ chức trong và ngoài nước như, Castrol BP PetCo, US Pharma, Hữu Nghị, Nhơn Hoà, FPT, Đại Học Hoa Sen, Trường TH Trần Đại Nghĩa …

                                                            Khu vực sơ chế luôn đảm bảo sạch sẽ, đúng quy trình

Nguyên liệu đầu vào của Mina Catering được nhập từ các nhà cung cấp uy tín đã trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng của công ty để trở thành nhà cung cấp chính thức. Các nhà cung cấp chính thức luôn phải tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, cam kết không sử dụng bất kỳ chất hóa học, chất bảo quản nào nằm ngoài danh mục cho phép của Bộ Y tế và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các sản phẩm của mình. Công ty TNHH TM DV Minh Nam – Mina Catering luôn áp dụng các công, tiêu chuẩn mới vào sản xuất thưc tiển, trong đó nỗi bật:

  • Tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm do Sở Y Tế cấp. Tất cả bếp ăn của Mina đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn, đảm bảo thức ăn luôn được chế biến trong môi trường sạch và an toàn.
  • Tiêu chuẩn HACCP – tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm do Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp. Hệ thống HACCP tập trung vào các nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm và xác định một cách có khoa học, thiết lập và thực hiện các giới hạn kiểm soát quan trọng trong suốt quá trình chế biến thực phẩm.
  • Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 – tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đánh giá hệ thống quản lý chất lượng và khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
  • Phương thức quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn 5S. Áp dụng mô hình quản lý bếp ăn công nghiệp của Nhật. Bao gồm 5 thành phần: Phân loại (Sort), Bố trí (Set), Sạch (Shine), Chuẩn hóa (Standardize), Duy trì (Sustain).
  • Chứng nhận khay ăn đạt tiêu chuẩn – vật liệu cấu thành khay ăn inox và nhựa do công ty Minh Nam nghiên cứu và thiết kế được xác định an toàn, không gây ô nhiễm sinh học và hóa học khi sử dụng để đựng thực phẩm, do Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT 3 (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp.

                                                                                        Khu vực chia suất

  • Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận vật liệu nhựa sử dụng làm khay ăn của công ty Minh Nam an toàn khi sử dụng với thực phẩm, bảo đảm khay ăn nhựa khi đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao không tiết ra các chất hóa học cũng như không gây ô nhiễm sinh học như các vật liệu hộp xốp và nhựa chất lượng kém khác.
  • Bảo hiểm 10 tỷ đồng – được bảo hiểm bởi Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO). Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm nếu xảy ra sự số khi đã thực hiện dịch vụ phục vụ. Bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ của người mua là Công ty TNHH TM DV Minh Nam.
  • Hội viên chính thức của Hội Khoa học Kỹ thuật An toàn Thực phẩm Việt Nam (VINAFOSA). Năm 2006, công ty TNHH TM DV Minh Nam được chứng nhận là hội viên chính thức của VINAFOSA. Năm 2007, Chi hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm doanh nghiệp Minh Nam (trực thuộc VINAFOSA) được chính thức thành lập.
  • Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng APEC.Năm 2016, công ty TNHH TM DV Minh Nam được trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng” – danh hiệu giành cho những doanh nghiệp tích cực xây dựng, phát triển khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường và tham gia các hoạt động xã hội cũng như được người tiêu dùng tin tưởng, có khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Danh hiệu được trao tặng bởi Phòng Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ (Vietnam Chamber of Commerce), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC), Văn phòng Quốc Hội Vụ công tác phía Nam và Thời báo ASEAN phối hợp tổ chức tại Singapore.
  • Năm 2019 đạt Top 10 giải thưởng“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và những cống hiến cho xã hội trong những năm qua.
Giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019 đã góp phần khẳng định sự nỗ lực cũng như uy tín của Công ty TNHH TM DV Minh Nam – Mina Catering đối với khách hàng. Mina Catering sẽ có thêm động lực để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh, hướng tới trở thành một tập đoàn xứng đáng với thương hiệu dẫn đầu trong ngành Công nghiệp ẩm thực tại Việt Nam; luôn đa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.
 
Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.