Ngày 15/12/2019 vừa qua, lễ tôn vinh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành, Số 6 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã tường thuật trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” lần VI là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao sản lượng, chất lượng dịch vụ và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về cung ứng sản xuất, cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Và thật vinh dự khi Công Ty TNHH TM & Công Nghệ Vinatoken đã đạt chứng nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như những cải tiến kỹ thuật, phát triển trở thành nhà cung cấp vải không dệt số 1 tại Việt Nam. “Vietnam Leading Brands 2019” đã góp phần khẳng định sự nỗ lực cũng như uy tín của Công Ty TNHH TM & Công Nghệ Vinatoken đối với khách hàng, đây sẽ là động lực để công ty phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Vải không dệt tại Việt Nam.

Công Ty TNHH TM & Công Nghệ Vinatoken thành lập năm 2005, là một trong những nhà nhập khẩu vải không dệt đầu tiên tại TP.HCM, cung cấp nguyên liệu chính cho ngành hàng sản xuất khăn ướt. Các dòng sản phẩm của Vinatoken còn bao gồm: giấy chuyên biệt có khả năng thấm hút nước và có độ bền dai cao với nguồn nguyên liệu được nhập từ Mỹ và đặc biệt có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên; Vật tư phục vụ trong ngành y tế như vải gạc y tế, sản phẩm bảo hộ, ngành tiêu hao y tế, chăm sóc sức khỏe, giúp ích cho bệnh nhân, giúp cuộc sống sạch sẽ hơn, tươi đẹp hơn, và bảo vệ môi trường – Vinacare.

Ngoài ra Vinatoken còn xuất khẩu hàng thành phẩm với hình thức gia công OEM từ nguồn nguyên liệu Vinatoken cung cấp cho khách hàng. Vinatoken chọn lọc những nhà sản xuất chất lượng nhất, uy tín nhất để đặt sản xuất hàng hóa theo yêu cầu của Vinatoken. Đây không chỉ là một bước đột phá cho riêng Vinatoken mà còn cho cả những doanh nghiệp – khách hàng của Vinatoken được đem sản phẩm thành phẩm sản xuất trong nước đem ra thị trường quốc tế. Những mặt hàng chủ lực mà Vinatoken đã xuất khẩu gồm có Khăn Lau Bếp, Khăn Ướt Baby, Khăn Đơn, và Tã Quần Em Bé với thương hiệu Enjoy sang các nước Châu Á.

Với mô hình kinh doanh chủ lực là cung cấp nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, định hướng chọn lọc và kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn 3 tốt: Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tốt cho môi trường và tốt cho thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Vinatoken luôn luôn chủ động tìm và gạn lọc đối tác sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn 3 tốt của Vinatoken, không chạy theo lợi nhuận trước mắt, mà luôn hướng về lợi ích cho toàn xã hội. Vinatoken đang góp phần thúc đẩy tăng trưởng sản xuất trong nước đồng thời mở rộng xuất khẩu sang các nước lân cận.

Vinatoken với slogan “VINATOKEN – Cầu nối dẫn lối thành công”, đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng như: Doanh nghiệp đi đầu phát triển vải không dệt phục vụ cho sản xuất khăn ướt, chung tay cùng các doanh nghiệp Việt gia tăng sản xuất, đóng góp tăng trưởng phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Chủ động đầu tư mở rộng thị trường quốc tế, đóng góp kim ngạch xuất khẩu thành phẩm sản xuất trong nước sang những thị trường mới. Đạt danh hiệu Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2012 của tổ chức World Trade Alliance. Với tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra, trong thời gian tới, Vinatoken mong muốn tiếp tục trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ.

Để có được thành công như vậy không thể không kể đến công lao của nữ doanh nhân bản lĩnh, đầy tài năng và quyết đoán Nguyễn Thị Lai – người đã chèo lái con thuyền Vinatoken vượt qua mọi sóng gió, vượt qua mọi thử thách dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của mình. Đồng thời phải kể đến đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trung thực, tận tâm với mong muốn mang đến những giá trị hữu ích đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội cùng những sản phẩm chất lượng trên cả tuyệt vời.

Giải thưởng Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019 đã góp phần khẳng định lần nữa sự nỗ lực cũng như uy tín của Công Ty TNHH TM & Công Nghệ Vinatoken đối với khách hàng. Góp phần khích lệ Vinatokencó thêm động lực để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh Vãi không Dệt số 1 tại Việt Nam, luônđa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu.

Đất Việt Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.