Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam (Gọi tắt là: VNG Value) là đơn vị thành viên thuộc tập đoàn VNGroup – Một tập đoàn đa ngành dịch vụ đã có lịch sử hình thành và phát triển gần 20 năm.

VNG Value được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104807140, đăng ký lần đầu ngày 16/07/2010 với tên ban đầu là Công ty CP đầu tư ANG. Năm 2014 Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam, đồng thời năm 2014 Công ty thành lập văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Sơn La và Hưng Yên. Năm 2015 Công ty thành lập văn phòng đại diện tại Thanh Hoá và Hồ Chí Minh. Năm 2017 Công ty thành lập Chi nhánh Hồ Chí Minh. Năm 2019 Công ty thành lập Chi nhánh Đà Nẵng và văn phòng đại diện tại Cao Bằng. Năm 2020 Công ty thành lập văn phòng đại diện tại Cần Thơ. Từ năm 2021 đến nay Công ty tiếp tục duy trì hoạt động và nâng cấp chất lượng dịch vụ trên toàn bộ hệ thống VNG Value.

VNG Value tự hào khi là một trong những Công ty thẩm định giá có bề dày hoạt động trên 10 năm, được Bộ tài chính công nhận và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ thẩm định giá theo tiêu chuẩn của Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VNG Value đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn cũng như tự tin khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực thẩm định giá. Hàng năm VNG Value được lựa chọn làm đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho nhiều Tổng Công ty, Tập đoàn, Tổ chức tín dụng, Doanh nghiệp lớn… trên toàn quốc. Đồng thời, VNG Value cũng thực hiện hàng nghìn hợp đồng thẩm định giá tài sản riêng biệt với nhiều mục đích như: thế chấp, mua bán, góp vốn…

Để xây dựng và hoàn thiện bộ máy VNG Value như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Công ty đã lựa chọn và đào tạo bài bản đội ngũ cán bộ nhân viên, thẩm định viên tinh nhuệ tài năng có trình độ chuyên môn cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn, phương pháp thẩm định giá quy định trong Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam do Bộ Tài chính ban hành. Tính đến thời điểm hiện tại, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Công ty khoảng 120 nhân sự đều có trình độ cử nhân, thạc sỹ của các trường đào tạo ngành thẩm định giá, trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh việc thường xuyên tham dự các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ do Bộ Tài Chính và Hiệp hội Thẩm định giá Việt Nam, Quốc tế tổ chức, đội ngũ thẩm định viên của VNG Value thường xuyên được tham dự khóa đào tạo nội bộ, đăng ký thi nâng bậc chuyên môn định kỳ. Ngoài ra, các thẩm định viên luôn ý thức trau dồi học hỏi, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, trong môi trường pháp lý cũng như ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật.

Hiện nay VNG Value có Trụ sở chính tại Thành phố Hà Nội, các Chi nhánh và các Văn phòng đại diện trải dài toàn quốc: Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng cùng hệ thống các văn phòng giao dịch tại Hải Phòng, Sơn La, Hưng Yên, Thanh Hóa, Cao Bằng, Cần Thơ và hiện vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động, phát triển thông qua việc xúc tiến thành lập các Chi nhánh, Văn phòng đại diện ở các địa phương khác.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.