Ngày 23/07/2022, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp S-Life vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á”

Chương trình do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV1.

Ông Lý Vinh Tôn – Giám Đốc S-LIFE nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Tự hào là thương hiệu sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm ghế massage cao cấp trên thị trường. Vừa qua, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp S-Life đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn đề cử, trải qua vòng xét duyệt gắt gao và đánh giá minh bạch từ ban tổ chức để vinh dự được xướng tên trong “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022 – Asia Excellent Brand 2022”. Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của S-LIFE trong suốt thời gian vừa qua.

Asia Excellent Brand 2022 là chương trình nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế – xã hội. Đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, củng cố lòng tin cũng như khẳng định giá trị thương hiệu Việt đối với người tiêu dùng trên khắp cả nước.

S-LIFE là thương hiệu phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín

Giải thưởng này là cột mốc đánh dấu quan trọng về những nỗ lực, đóng góp mà S-LIFE đã, đang và sẽ mang lại dành cho khách hàng. Và cũng là động lực vững chắc giúp S-LIFE tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và sản xuất các dòng sản phẩm ghế massage toàn thân chăm sóc sức khỏe chất lượng hơn trong tương lai.

S-LIFE hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chế độ hậu mãi và bảo hành chất lượng. Với sự cải tiến vượt bậc dành cho các dòng sản phẩm:

  • Ghế Massage toàn thân
  • Xe đạp tập thể dục
  • Máy chạy bộ đa năng

S-LIFE được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn

Với phương châm đem đến giải pháp VÀNG dành cho khách hàng Việt, việc nâng cao sức khỏe dựa trên sự phát triển của nhịp sống hiện đại theo xu hướng công nghệ số đã trở thành tất yếu.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp S-LIFE

  • Địa chỉ: Số 84 Nguyễn Háo Vĩnh, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ Website: https://s-life.vn/
  • Hotline: 1800 2032 – 091 114 5599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.