Ngày 24/09/2022, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã được vinh danh trong buổi Lễ công bố “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2022” lần thứ VIII do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu á phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức, tại Nhà hát Bến Thành TPHCM. Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn

C.P Việt Nam nhận TOP 10 Thương hiệu Uy tín – Sản phẩm Chất lượng – Dịch vụ Tin dùng 2022

Tại chương trình, ông Sakchai Chatchaisophon – Phó Tổng giám đốc, phụ trách Ngành thực phẩm của CPV đã đại diện công ty nhận giải thưởng  TOP 10 – Thương hiệu Uy tín – Sản phẩm Chất lượng – Dịch vụ Tin dùng 2022

Với mục tiêu trở thành Nhà bếp của Thế Giới, CPV luôn quyết tâm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giàu giá trị dinh dưỡng và an toàn để phục vụ người tiêu dùng, sự đánh giá cao trong bảng xếp hạng lần này, một lần nữa khẳng định những nỗ lực và cố gắng của CPV trong thời gian qua thật sự đã được quý khách hàng công nhận và tin tưởng. Đây là thành quả xứng đáng và là niềm tự hào của gần 30.000 cán bộ nhân viên trên khắp cả nước.

Là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, trong đó có ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đặc biệt trải qua những khó khăn sau đại dịch COVID-19, C.P. Việt Nam càng chú trọng hơn về mặt phát triển bền vững, chính vì thế công ty không ngừng nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, dựa trên tiêu chuẩn sản xuất thân thiện với môi trường và quy trình hoạt động kinh doanh có trách nhiệm với xã hội, với môi trường. Bên cạnh đó, C.P. Việt Nam cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện nhằm đền ơn Tổ quốc Việt Nam.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1988, tới nay CPV đang có 8 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm với tổng công suất hơn 5,3 triệu tấn/năm, 1 nhà máy sơ chế bắp và 3 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản với tổng công suất 550.000 tấn/năm cùng 2 nhà máy chế biến thủy sản và 3 nhà máy chế biến thịt. Tới nay, ngoài cung cấp thức ăn chăn nuôi cho thị trường, theo ước tính của doanh nghiệp, bình quân mỗi năm công ty đã cung cấp hơn 6,8 triệu con heo, hơn 750 triệu quả trứng gà, 66 triệu con gà thịt ra thị trường; đồng thời xuất khẩu trên 20.000 tấn thủy sản chế biến qua các nước như Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.