Đáp ứng nhiều tiêu chí của Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á như thương hiệu đầu ngành, sản phẩm chất lượng cao, có nhiều đóng góp cho cộng đồng…, thuốc cảm cúm AMEFLU đã vượt trên hàng trăm thương hiệu tham gia xét duyệt và vinh dự nhận giải “Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”.

Lễ Công bố “Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – ASIA Excellent Brand” được tổ chức thường niên do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp các cơ quan hữu quan đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng cao đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao, chấp hành tốt Pháp luật Việt Nam và Pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học – công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Bà Đào Thị Kim Loan- Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPV nhận giải cho thương hiệu AMEFLU tại Lễ công bố “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á   ASIA EXCELLENT BRAND 2022” Lần VIII ngày 23/7/2022

Thương hiệu cảm cúm AMEFLU luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bác sĩ, dược sĩ tại bệnh viện, nhà thuốc toàn quốc và người dân Việt Nam. Chất lượng sản phẩm AMEFLU đã được bảo chứng qua sự tin dùng bởi biết bao thế hệ người dân Việt Nam suốt hơn 20 năm.

Các dòng sản phẩm của Thương hiệu cảm cúm AMEFLU dành cho cả gia đình với dạng dùng đa dạng cho nhiều lứa tuổi, gồm dạng dùng siro cho trẻ em và viên uống cho người lớn. Đặc biệt với sản phẩm Ameflu day time +C, được ghi nhớ bởi người tiêu dùng Việt Nam với tên gọi là “Viên cảm cúm có C” điều trị hiệu quả các triệu chứng cảm lạnh và cảm cúm như sốt, nhức đầu, ho, đau họng , nghẹt mũi, chảy mũi, và giúp tăng sức đề kháng vì được bổ sung thêm thành phần vitamin C.

AMEFLU được sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm OPV với lịch sử hơn 70 năm đi cùng đổi thay của đất nước Việt Nam, của nhiều thế hệ người dân, không ngừng cải tiến chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên năng động. Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, các sản phẩm AMEFLU đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu quả mong đợi không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các đối tác đa quốc gia.

Năm 2021, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPV được nâng tầm chất lượng khi sáp nhập vào Tập đoàn dược phẩm đa quốc gia RV Group- với sứ mệnh mang lại giá trị sống đích thực cho cộng đồng qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong đó có AMEFLU. OPV- RV Group trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, chuyên sản xuất và đưa vào thị trường những thương hiệu sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ sản xuất cho các công ty đa quốc gia.

“Giải thưởng Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022 của AMEFLU là niềm vinh dự và cũng là nguồn động lực lớn cho toàn bộ Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPV – RV Group để chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển sản phẩm, vươn xa hơn trong hành trình bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam”, đại diện Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm OPV cho biết.

Thuốc cảm cúm AMEFLU – thương hiệu hơn 20 năm tự hào là người bạn luôn đồng hành cùng bác sĩ, dược sĩ trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe đã có mặt tại nhà thuốc bán lẻ cũng như các chuỗi nhà thuốc khắp 63 tỉnh thành.

DatViet Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.